Đồng hồ đeo tay tốt, thông minh

Đàn ông thực sự không cần phải dựa vào iPhone để biết thời gian. Đó là lời khuyên của nhiều bậc thầy phong cách.

Có rất nhiều câu chuyện để ca ngợi một người đàn ông với một chiếc đồng hồ đẹp. Điều đó cho thấy người đàn ông ấy đánh giá cao những điều tốt đẹp với giá trị cốt lõi trong cuộc sống và anh ấy không dựa vào iPhone để biết thời gian. Một chiếc đồng hồ chất lượng nên có giá trị cao trong mỗi danh sách phụ kiện cả đời của người đàn ông. Nó không cần phải đắt tiền, nó cần phải cổ điển và tốt nhất không phải là một món đồ fake thương hiệu làm giảm giá trị bản chất của bạn.

Những phụ kiện từ 0 đồng đến đắt tiền, theo đàn ông đến cuối đời - 1

Một nụ cười

Nụ cười không có gì tốn kém và sử dụng kéo dài suốt đời, vậy hãy sử dụng chúng thường xuyên.

Những phụ kiện từ 0 đồng đến đắt tiền, theo đàn ông đến cuối đời - 2

Một cây bút đẳng cấp thực sự

Một cây bút đặc biệt của quý ông chỉ nên được sử dụng trong những lúc đặc biệt của đời người như khi ký giấy tờ sau khi bán doanh nghiệp của bạn hoặc có lẽ sau khi đặt chiếc đinh cuối cùng vào “quan tài ly hôn”. Chọn một cách khôn ngoan vì chiếc bút đẳng cấp sẽ được chú ý. Hãy nhớ mua một khay valet để lưu trữ nó vào buổi tối.

Những phụ kiện từ 0 đồng đến đắt tiền, theo đàn ông đến cuối đời - 3

Cách cư xử lịch thiệp

Bạn mặc đẹp nhưng cư xử tồi, tất cả đều chỉ nghĩ về bản chất kém lịch sự của bạn. “Chiếc áo không làm nên thầy tu” – Cách cư xử luôn được chú ý và ghi nhận, mang đến cho người đàn ông một hào quang của sự thành công và trưởng thành.

Những phụ kiện từ 0 đồng đến đắt tiền, theo đàn ông đến cuối đời - 4

Mùi hương đáng nhớ

Tất cả chúng ta đều có mùi. Một số mùi tốt. Một số mùi hôi. Khi nói đến nước hoa, nó chính là chiếc áo vô hình độc đáo, gợi cảm và đáng nhớ. Một số mùi hương nam hay như Chanel Bleu, Aventus, Comme Des Garçons, Six Scents, Dior và YSL….

Những phụ kiện từ 0 đồng đến đắt tiền, theo đàn ông đến cuối đời - 5

Giày đẹp

Không gì xua một phụ nữ xinh đẹp nhanh hơn một đôi giày bẩn và một vài chiếc vớ rách. Đầu tư vào đồ da, kiểu Ý sẽ gây ấn tượng. Nếu bạn có đủ khả năng thì chúng tôi khuyên bạn nên sở hữu nhiều hơn một đôi giày tốt và dùng xen kẽ để chúng không bị hao mòn.

Những phụ kiện từ 0 đồng đến đắt tiền, theo đàn ông đến cuối đời - 7

Sự tự tin

Không có gì hấp dẫn như hình ảnh người đàn ông tự tại với đầu ngẩng cao, ngực cao và đi cao. Sự tự tin đã cho phép một số thất bại lớn nhất trong lịch sử trở thành huyền thoại đáng kính trọng. Tìm thứ gì đó mà bạn giỏi, làm tốt và tự hào rằng bạn làm nó rất tốt. Cảm giác tự tin sẽ mở rộng sang các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn và chẳng mấy chốc bạn sẽ là siêu sao trong lĩnh vực của mình.

Những phụ kiện từ 0 đồng đến đắt tiền, theo đàn ông đến cuối đời - 8

Hài hước

Có một khiếu hài hước là một ưu điểm của người đàn ông. Bạn cũng cần có quá trình để trở thành người đàn ông nguyên thủy và đúng đắn trong bối cảnh phù hợp, nhưng đối với tất cả các mục đích khác, thì tốt hơn bạn nên có một chút khiếu hài hước. Hãy nhớ “Làm cho người khác cười và khi có thể làm cho mình cười”. Nó không chỉ thu hút sự chú ý tích cực từ bạn bè và người khác giới, nó còn giúp bạn hài lòng với cuộc sống vốn tàn nhẫn hiện tại.

Cảnh báo: Có một ranh giới lớn giữa sự hài hước nhẹ và cợt nhả.

Những phụ kiện từ 0 đồng đến đắt tiền, theo đàn ông đến cuối đời - 9

Nguồn: http://danviet.vn